Phong trào phụ nữ "ba đảm đang" trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước - Lê Chân Phương (Nhà xuất bản Phụ nữ, 2005)
Sách ghi nhận những thực tế và những đóng góp cho cuộc kháng chiến chống Mỹ của dân tộc của phong trào phụ nữ "ba đảm đang", từ các bài phát biểu về phong trào, giới thiệu một số gương mặt điển hình, một số văn bản về phong trào phụ nữ "ba đảm đang".