Tài trí Việt Nam - Trần Thân Mộc (Nhà xuất bản Thanh niên, 2005)
Sách giới thiệu tóm tắt thân thế, sự nghiệp và những đóng góp của 34 nhân vật nổi tiếng của Việt Nam trên các lĩnh vực: Khoa học, y học, nông nghiệp, văn học, nghệ thuật.