Văn hóa phong tục - Hoàng Quốc Hải (Nhà xuất bản Phụ nữ, 2005)
Sách giới thiệu những phong tục thờ cúng tổ tiên, phong tục trong ngày lễ, trong việc tang, phong tục người Hà Nội cùng những nét văn hoá đặc trưng của các tộc người trên lãnh thổ Việt Nam.