Văn hóa ở các nước tư bản phát triển - Đặc điểm và dự báo - Nguyễn Thanh Tuấn (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2005)
Sách cung cấp thông tin và góp phần nghiên cứu những đặc điểm, vai trò của văn hóa tại các nước tư bản phát triển; sự tác động của quá trình chuyển sang kinh tế tri thức đến lối sống và xu hướng phát triển chung của văn hóa tại các nước tư bản phát triển trong hai thập niên đầu thế kỷ XXI.