Triết lý phương Đông - Giá trị và bài học lịch sử - Trịnh Doãn Chính (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2005)
Sách giúp tìm hiểu triết lý phương Đông với nhãn quan hiện đại qua những bài học lịch sử từ triết học Trung Quốc cổ đại và những dấu ấn đậm nét mà triết lý Ấn Độ cổ đại đã để lại.