Công tác tuyên truyền tư tưởng trong thời kỳ mới - Cục Cán bộ; Ban Tuyên huấn Trung ương. Đảng Cộng sản Trung Quốc (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2005)
Sách trình bày những vấn đề liên quan đến công tác tuyên truyền tư tưởng như: Công tác lý luận, truyền thông báo chí, công tác văn học nghệ thuật, xuất bản, công tác điều tra, nghiên cứu thông tin, xây dựng đội ngũ những người làm công tác tuyên truyền tư tưởng ở Trung Quốc.