Tri thức tôn giáo - Qua các vấn nạn và giải pháp - John Renard (Nhà xuất bản Tôn giáo, 2005)
Sách giới thiệu những kiến thức chung nhất về tôn giáo với lịch sử hình thành, niềm tin tôn giáo, các biểu tượng, sự lãnh đạo, tập tục lễ nghi, cùng các truyền thống tôn giáo bắt nguồn ở Trung Đông, Nam Á và Đông Á.