Nhà Trần: Hội nghị Diên Hồng, Trần Bình Trọng, An Tư, Lá cờ thêu sáu chữ vàng... - Nguyễn Huy Tưởng (Nhà xuất bản Kim đồng, 2005)
Sách giới thiệu những nội dung chính như sau: Đọc bình sử Nguyên; Trẩy hội Kiếp Bạc; Hội nghị Diên Hồng; Trần Bình Trọng; Người đại biểu ốm yếu trong Hội nghị Diên Hồng; An Tư; Lá cờ thêu sáu chữ vàng.