Điện Biên Phủ từ góc nhìn của các nhà khoa học Việt - Pháp - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Đại học Quốc gia Hà Nội (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2005)
Sách giới thiệu những bài nghiên cứu của các nhà khoa học Việt Nam và Pháp về chiến dịch Điện Biên Phủ, đem đến những đánh giá một cách khách quan về sự kiện lịch sử trọng đại của cả hai dân tộc.