Điện Biên Phủ - Võ Nguyên Giáp (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách tập hợp các bài viết của Đai tướng Võ Nguyên Giáp về Chiến dịch Điện Biên Phủ, tinh thần và bài học thắng lợi của chiến dịch. Gồm ba phần: Thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi mặt trận Điện Biên Phủ; Điện Biên Phủ; Các bài viết về Điện Biên Phủ.