Quyết tử để giải phóng miền Nam - Hoàng Kim Hiên; Ban Liên lạc. Cựu chiến binh Trung đoàn Thủ đô (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2005)
Sách giới thiệu những bài viết chứa đựng những tư liệu lịch sử, những ký sự tâm huyết của các cựu chiến binh Trung đoàn Thủ đô thời chống Mỹ, phản ánh cuộc trường chinh của Trung đoàn Thủ đô cùng toàn quân và toàn dân ta hoàn thành sứ mệnh trọng đại giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.