Đại thắng mùa xuân - Văn Tiến Dũng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2005)
Sách là những câu chuyện kể của Đại tướng Văn Tiến Dũng nhân kỷ niệm lần thứ nhất ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam về sự chỉ đạo đúng đắn, sáng suốt của Bộ Chính trị và Quân uỷ Trung ương, sự cống hiến vĩ đại và lòng dũng cảm của quân và dân cả nước đã làm nên cuộc đại thắng mùa xuân năm 1975.