Một số vấn đề về xây dựng Đảng hiện nay - Đặng Xuân Kỳ; Mạch Quang Thắng; Nguyễn Văn Hoà (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2005)
Sách phân tích những bài học kinh nghiệm, những vấn đề cấp bách đặt ra hiện nay trong việc xây dựng Đảng, đề xuất phương hướng cơ bản, những giải pháp chủ yếu, những kiến nghị có cơ sở lý luận và thực tiễn, có tính khả thi nhằm xây dựng Đảng ta trong sạch, vững mạnh.