Chiến dịch Hồ Chí Minh qua hồi ức các Tư lệnh và Chính ủy - Nguyễn Văn Lê (Nhà xuất bản Quân đội nhân dân, 2005)
Sách tập hợp hồi ức sống động của không khí chiến đấu, nổi dậy và chiến thắng, cùng những kỷ niệm không thể nào quên của các Tư lệnh, Chính ủy trực tiếp chỉ huy chiến dịch Hồ Chí Minh và năm cánh quân đánh vào Sài Gòn.