Một số văn kiện chỉ đạo: Tổng tiến công và nổi dậy mùa xuân năm 1975 - chiến dịch Hồ Chí Minh - Đảng ủy quân sự Trung ương. Bộ Quốc phòng (Nhà xuất bản Quân đội nhân dân, 2005)
Sách giới thiệu những văn kiện chỉ đạo tổng tiến công và nổi dậy mùa xuân năm 1975, qua đó cho thấy sự lãnh đạo tài tình của Trung ương Đảng, sự chỉ đạo đúng đắn, nhạy bén, kịp thời của Đảng ủy quân sự Trung ương - Bộ Quốc phòng - nhân tố quyết định thắng lợi vĩ đại chiến dịch Hồ Chí Minh.