75 năm Đảng Cộng sản Việt Nam dưới ngọn cờ độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội (3-2-1930 - 3-2-2005) - Vũ Như Khôi (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2005)
Sách ôn lại những sự kiện lịch sử tiêu biểu và khái quát quá trình lãnh đạo tài tình của Đảng Cộng sản Việt Nam trong 75 năm qua đối với sự nghiệp giải phóng, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.