Sáng mãi tên người Hồ Chí Minh - Nguyễn Trung Kiên (Nhà xuất bản Quân đội nhân dân, 2005)
Sách giới thiệu những giá trị cao đẹp trong nhân cách và tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh, với những công lao và sự nghiệp cách mạng cùng trí tuệ uyên bác và tầm nhìn sâu rộng đã đưa Người lên địa vị người anh hùng giải phóng dân tộc, danh nhân văn hóa kiệt xuất của thế giới.