Đại thắng mùa xuân 1975 - Theo những cánh quân thần tốc - Lê Văn Đệ (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2004)
Sách phân tích những vấn đề về chiến lược, nghệ thuật chỉ đạo chiến tranh và nghệ thuật quân sự của chiến tranh nhân dân Việt Nam được áp dụng thành công trong chiến thắng lịch sử mùa Xuân năm 1975.