Lý thuyết quân sự Trung Hoa - Chen Ya Tien (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2005)
Sách giới thiệu các trường phái, các lý thuyết quân sự Trung Hoa từ cổ chí kim, với những đại biểu nổi tiếng như Tôn Tử, Ngô Tử, đến Mao Trạch Đông, Đặng Tiểu Bình... cùng những phác thảo của các cơ cấu quân sự và chiến tranh trong lịch sử Trung Hoa.