Tư tưởng Hồ Chí Minh về quản lý - Lê Quốc Sử (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2005)
Sách nói về quan điểm, tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong việc xây dựng đường lối, chính sách quản lý kinh tế - xã hội của Đảng Cộng sản và Nhà nước xã hội chủ nghĩa Việt Nam.