Một số vấn đề về nghiên cứu tư tưởng Hồ Chí Minh - Võ Nguyên Giáp (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2005)
Sách nêu lên một số vấn đề nghiên cứu về tư tưởng Hồ Chí Minh; xây dựng con người mới, xây dựng Chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc... Qua đó làm sáng tỏ giá trị tư tưởng cơ bản của Hồ Chí Minh.