Triết học đạo đức - Vladimir Soloviev; Karol Vo.Jtyla; Albert Schweitzer (Nhà xuất bản Văn hoá - Thông tin, 2005)
Sách giới thiệu những công trình triết học đạo đức của ba tác tác giả - ba danh nhân văn hoá Nga, Ba Lan, Đức, kiến giải về cái thiện, tiêu chuẩn đạo đức của xã hội, mối liên hệ giữa đạo đức và pháp quyền, đạo đức ngưỡng mộ sự sống...