Những sự kiện lớn trong lịch sử Hoa Kỳ - Ted Yanak; Pam Cornelison (Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin, 2006)
Sách giới thiệu 2000 mục, cung cấp đầy đủ những phần tóm tắt ngắn gọn về nhiều nhân vật và sự kiện quan trọng trong lịch sử Hoa Kỳ; Đề cập đến những nhà lãnh đạo quân sự, chính trị và những biến có ảnh hưởng đến lịch sử đất nước