Ngày tận số của con thú phát xít - Nguyễn Quốc Hùng; Nguyễn Huy Quý (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2005)
Nội dung sách tập trung miêu tả lại diễn biến Chiến tranh Thế giới lần thứ hai, cuộc chiến chống chủ nghĩa phát xít, là một cuộc chiến lớn nhất, tai hại nhất mà loài người đã trải qua, đồng thời cũng là cuộc chiến hào hùng nhất vì chính nghĩa của những người yêu chuộng hòa bình.