Bước thịnh suy của các triều đại phong kiến Trung Quốc. Tập I: Nhà Tần, nhà Hán, Ngụy Tấn và Nam Bắc triều - Cát Kiếm Hùng (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2004)
Trong tập I, sách cung cấp những sự thật về các sự kiện của lịch sử phong kiến Trung Hoa thời kỳ nhà Tần, nhà Hán, Nguỵ - Tấn, Nam Bắc triều, phản ánh cách nhìn xác đáng và phương thức tổng kết kinh nghiệm lịch sử.