Trí tuệ sinh tồn hay sự sinh tồn chiến thắng hoàn cảnh - Ân Hàm (Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân, 2004)
Sách phân tích những bí quyết xử thế trong cuộc sống của các bậc vĩ nhân Trung Hoa từ cổ chí kim, ẩn chứa vô vàn bài học quý giá: Lấy nhu khắc cương, cương nhu kết hợp; Người có kinh nghiệm phải biết co duỗi; ...