Đằng sau Dinh Độc Lập - Nguyễn Duy Xi (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2005)
Sách thuật lại nhiều sự kiện trong một giai đoạn lịch sử sôi động của nước nhà, giúp bạn đọc tìm hiểu rõ hơn về chế độ cũ Sài Gòn từ buổi đầu hình thành cho đến lúc suy tàn cùng những âm mưu thâm độc của Mỹ trong việc xâm chiếm Việt Nam.