Giới thiệu một số tác phẩm kinh điển của C. Mác và Ph. Ăngghen - Ngô Thành Dương (Nhà xuất bản Lý luận Chính trị, 2004)
Sách giới thiệu tóm tắt về tiểu sử, thân thế và hoạt động thời trẻ tuổi của C.Mác, phân tích những điểm cơ bản trong các tác phẩm của C.Mác và Ph.Ăngghen viết trong giai đoạn 1843 đến 1847.