Nước Mỹ như thế đấy - Xa Nhĩ (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2004)
Sách so sánh, giới thiệu sự khác biệt giữa văn hóa Mỹ và châu Á thông qua các lĩnh vực pháp chế, giáo dục, hiệu suất văn hóa. Toàn bộ cuốn sách hé mở bộ mặt mà ít người biết đến của nước Mỹ giàu mạnh.