Châu Âu = Europe - Quách Hùng (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2004)
Sách giới thiệu những nét văn hóa đặc trưng, tiêu biểu về thiên nhiên và con người của 11 quốc gia Châu Âu: Vương quốc Anh, Vương quốc Bỉ, Công quốc Luxembourg, Vương quốc Hà Lan, Cộng hòa Liên bang Đức, Cộng hòa Áo, Cộng hòa Ý, Nhà nước Vatican, Liên bang Thụy Sĩ, Cộng hòa Pháp và Vương quốc Tây Ban Nha.