Lịch sử tư tưởng triết học Ấn Độ cổ đại - Doãn Chính (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách nêu lên quá trình phát triển của triết học tôn giáo Ấn Độ cổ đại, sự phát triển khoa học văn hoá Ấn độ cổ đại: tư tưởng tôn giáo Ấn trong thời kỳ Veda, sử thi, thời kỳ cổ điển hay thời kỳ Bà la môn, Phật giáo...