Tư tưởng Hồ Chí Minh về công tác khoa giáo - Đỗ Nguyên Phương; Đảng uỷ khối Cơ quan Khoa giáo Trung ương (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Kỷ yếu hội thảo khoa học tập hợp các bài tham luận, bài viết tại hội thảo "Tư tưởng Hồ Chí Minh về lĩnh vực khoa giáo" - giáo dục con người, khẳng định tư tưởng Hồ Chí Minh về lĩnh vực khoa giáo có ý nghĩa lớn trong công tác chỉ đạo hoạt động thực tiễn.