103 sai lầm mà người quản lý hay mắc phải - Hoàng Mai; Minh Lâm (Nhà xuất bản Văn hóa Thông tin, 2004)
Sách giới thiệu 103 sai lầm mà người quản lý thường hay mắc phải khi đánh giá công việc, trong sách lược kinh doanh, khi phân công nhiệm vụ, trong quản lý tập thể, khi liên hệ với khách hàng, khi áp dụng kỹ thuật mới, giao tiếp với cấp trên, trong việc dùng người, trong quản lý hành chính.