Quà tặng diệu kỳ: Điều chỉnh phương thức tư duy giành chiến thắng trong cuộc sống và vự nghiệp - Anthony Robbins; Văn Kỳ (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2004)
Sách trình bày những phương thức để biến những triết học, chiến lược và kỹ thuật thành những thứ có thể hấp thụ và ứng dụng trong cuộc sống của mỗi con người; những bước đơn giản để thay đổi cuộc sống, nâng cao mối quan hệ giao tế, khả năng tài chính, sức khỏe và trạng thái tâm tư của chính bản thân.