Kiến thức cơ bản về lễ nghi hiện đại - Trần Đình Tuấn; Đoàn Thu Hằng (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2005)
Sách giới thiệu quá trình hình thành và phát triển của lễ nghi, nhận thức về lễ nghi, nguyên tắc và vai trò của lễ nghi trong đời sống xã hội và các hình thức lễ nghi trong cuộc sống.