Ứng xử quan hệ nơi công sở - Diệu Thanh (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2005)
Sách cung cấp những phương thức ứng xử trong mối quan hệ giữa các đồng nghiệp, cấp trên với cấp dưới và ngược lại trong công sở. Nếu bạn đang băn khoăn đó là những quy tắc như thế nào, gặp phải tình huống như vậy nên xử trí ra sao, tại sao phải ứng xử như vậy… thì hãy theo chân tác giả khám phá "Ứng xử quan hệ nơi công sở"