Nâng cao trí tuệ ứng xử văn hóa - Trương Vi (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2004)
Sách cung cấp những phương pháp, cách thức, nghệ thuật giao tiếp trong cuộc sống của mỗi con người, từ đó nâng cao khả năng, tố chất trí tuệ trong xử thế của mỗi cá nhân