Chu Ân Lai trong sóng gió hiểm nguy - Vương Vĩnh Khâm (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2004)
Sách là câu chuyện về cuộc đời hoạt động cách mạng đầy gian nan, trắc trở có lúc cay đắng mà Chu Ân Lai - một lãnh đạo cấp cao của Đảng Cộng sản Trung Quốc đã trải qua trong một giai đoạn lịch sử đầy biến động của đất nước Trung Quốc, đặc biệt là trong thời kỳ "Đại cách mạng văn hoá".