Những điều cần biết khi đối xử với đồng nghiệp - Li Hao (Nhà xuất bản Hà Nội, 2004)
Sách đưa ra những cách giải quyết tốt mối quan hệ với đồng nghiệp như: tìm hiểu tính cách, tâm lý; học cách giao tiếp với đồng nghiệp, chủ động trong đối nhân xử thế... để đạt tới thành công trong công việc.