99 việc đời người nên làm - Wang Xiang (Nhà xuất bản Hà Nội, 2004)
Sách giới thiệu 99 việc mỗi người nên làm trong cuộc đời như: nhớ về cố hương, gìn giữ những món quà thiêng liêng, lắng nghe âm thanh của thiên nhiên, mạnh dạn thể hiện tình yêu của mình v.v... kèm theo ví dụ là những câu chuyện về con người, sự việc cụ thể.