Bộ đội Cụ Hồ: Một hình ảnh đẹp con người Việt Nam trong thời đại mới - Đặng Vũ Hiệp (Nhà xuất bản Quân đội nhân dân, 2004)
Sách tuyển chọn những bài viết, bài nói của Thượng tướng Đặng Vũ Hiệp trong hai năm 1994, 1995 về chủ đề hình ảnh anh bộ đội Cụ Hồ, người chiến sĩ quân đội nhân dân Việt Nam.