Thức diện tri tâm thành sự nghiệp - Xiao Jing (Nhà xuất bản Hà Nội, 2004)
Sách trình bày các bí quyết để thành công trong sự nghiệp như: tu nhân - xử thế - làm người, biết người - hiểu lòng người, hiểu rõ và xử lý các mối quan hệ, thuyết phục - cổ động, dùng người - quản người.