Tôn giáo và đời sống hiện đại. Tập V - Võ Kim Quyên; Viện Khoa học xã hội Việt Nam. Viện Thông tin Khoa học xã hội (Nhà xuất bản Khoa học - Xã hội, 2004)
Trong tập 5, sách trình bày khái quát những đặc trưng lịch sử, quá trình hình thành, du nhập, truyền bá và phát triển của các tôn giáo lớn ở Trung Quốc; Thực trạng tình hình tôn giáo và chính sách tôn giáo của Đảng Cộng sản và Nhà nước Trung Quốc; Phân tích và giới thiệu sâu hơn về từng vấn đề, từng tôn giáo cụ thể như: Phật giáo, Đạo giáo, Hồi giáo, Công giáo, Tin lành, Nho giáo, Do Thái giáo ở Trung Quốc.