Tuyên truyền, giáo dục tư tưởng Hồ Chí Minh trong công nhân, viên chức và lao động - Nguyễn Viết Vượng; Trường Đại học Công đoàn (Nhà xuất bản Lao động, 2004)
Sách trình bày tầm quan trọng của công tác tuyên truyền, giáo dục tư tưởng Hồ Chí Minh trong công nhân, viên chức và lao động; Giới thiệu những nội dung tuyên truyền, giáo dục tư tưởng Hồ Chí Minh và một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng tuyên truyền, giáo dục tư tưởng Hồ Chí Minh.