Những tố chất của người lãnh đạo - Quốc Hùng (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin, 2004)
Sách giới thiệu những tố chất cần thiết phải có của một người lãnh đạo, quản lý hiện đại; những kỹ năng giao tiếp, thương lượng, ra quyết định và rèn luyện những kỹ năng đó.