Con số với ấn tượng dân gian - Trần Gia Anh (Nhà xuất bản Hải Phòng, 2004)
Sách trình bày những khảo cứu về các ấn tượng dân gian đối với con số ở Việt Nam và một số nước. Như việc hình thành những số kiêng kỵ, số may mắn, dùng ấn tượng số để diễn đạt trong tục ngữ, thành ngữ, ca dao, dùng con số để giải thích đời sống con người, duyên phận...