Những chước phòng tiểu nhân - Lưu Quân Sư (Nhà xuất bản Quân đội nhân dân, 2004)
Sách giúp người đọc đề phòng và giữ gìn mình không bị người khác ám hại, mách bạn nhanh chóng nhận biết tiểu nhân thật bên cạnh bạn, là một việc lớn trong quá trình hoàn thành sự nghiệp của bạn.