Làng nghề truyền thống Việt Nam - Phạm Côn Sơn (Nhà xuất bản Văn hóa dân tộc, 2004)
Sách giới thiệu những nghề thủ công truyền thống như gốm, đúc đồng, thêu, dệt lụa... và những làng nghề tiêu biểu ở Bắc Bộ, Trung Bộ, Nam Bộ trên đất nước Việt Nam.