Bác Hồ - Cây đại thọ - Đoàn Minh Tuấn (Nhà xuất bản Thanh niên, 2004)
Sách là những mẩu truyện sưu tầm, tập hợp từ các bài báo được đăng tải trên các báo từ Bắc vào Nam trong vòng hơn hai thập kỷ qua về Bác Hồ muôn vàn kính yêu, người anh hùng dân tộc, danh nhân văn hoá kiệt xuất của nhân loại.