Lịch sử Việt Nam - Hỏi và đáp - Báo Khoa học và Đời sống (Báo Khoa học và Đời sống, 2004)
Sách gồm 99 câu hỏi đáp về lịch sử và văn hoá Việt Nam do nhà sử học Lê Văn Lan trả lời đăng đều đặn trên báo Khoa học và đời sống hàng tuần, là nguồn tư liệu quý giá, tiện lợi cho việc tra cứu.